Rèm vải 2 lớp sử dụng động cơ rèm Hà Lan

Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cố gắng hết sức để duy trì chất lượng rèm tự động hiện đại. Mẫu phụ kiện động cơ thường lắp cho rèm sân khấu, hội trường…. vv, bằng cách tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên mỗi sản phẩm. Mỗi sản phẩm được phân tích chất lượng bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra tiên tiến và dưới sự giám sát của bộ điều khiển chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi có các Mục tiêu và Chính sách Chất lượng nhất định, được thực hiện hợp lý trong toàn bộ quy trình kinh doanh.

Màn rèm cửa sử dụng động cơ dùng cho rèm 2 lớp tự động. Trong thời đại phát triển hiện nay, rèm cửa 2 lóp thành lựa chọn hàng đầu cho mỗi công trình. Bạn có thể xem thêm các mẫu sản phẩm rem tu dong của Mihn Home.

– Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch mà Rèm vải 2 lớp tự động mang lại khi sử dụng nó. Một hệ thống Màn cửa tự động đẹp làm tăng giá trị thực của nhà bạn.

– Với 2 lớp vải, một lớp voan mỏng để che lúc trời có ánh sáng không quá nhiều, một lớp vải bố dày vừa trang trí vừa che ánh sáng cho công trình. Kết hợp với nội thất bên trong cho công trình hài hòa hơn.

– Khi sử dụng Mành cửa vải 2 lớp tự động, ta dùng 2 motor Màn rèm vải.

– Khi chúng ta thi công với loại Màn cửa vải 2 lớp tự động này, chỉ cần chú ý hộp Rèm nên có độ dài 20-25cm, độ cao 15cm thì lúc đó ray nhôm sẽ được nằm lọt trong hộp màn. Rất xinh đẹp và thẫm mĩ

– Tùy theo thiết kế nội thất riêng cho từng không gian mà ta có thể lựa chọn màu Rèm cửa vải 2 lớp tự động phù hợp. Có thể dựa theo màu thiết kế sẵn trong nhà như màu sofa,màu đồ gỗ nội thất…..

– Rất tiện lợi, chỉ cần dùng điều khiển từ xa Rèm điều khiển từ xa, Rèm cửa vải 2 lớp đã được điều khiển theo ý muốn.

– Cuộc sống ngày càng hiện đại, công nghệ càng ngày càng phát triển. Hệ thống tự động đều được đưa vào công trình ngày càng nhiều hơn.

AM70 động cơ im lặng màn trập, với một thiết kế nhỏ gọn, tròn, được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, biệt thự, nhà cửa và văn phòng, vv

  • Động cơ có thể được cài đặt ở trên cùng hoặc dưới cùng.
  • Động cơ sử dụng ba công nghệ im lặng được cấp bằng sáng chế khác nhau.
  • Mức độ tiếng ồn hoạt động dưới 30dB.
  • Hãy chắc chắn rằng các vành đai răng di chuyển trơn tru dọc theo đường sắt.
  • Mỗi hộp số có cấu trúc vòng bi lăn đôi.
  • Đảm bảo một hệ thống lái xe ổn định và im lặng.
  • Thiết kế giấu dưới vật liệu thép không gỉ.

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0967 484 860