Màn sáo nhôm kéo ngang chống nắng tiết kiệm diện tích

Màn sáo nhôm kéo ngang là một loại sản phẩm được sử dụng nhiều trong văn phòng. Mục đích chính là dùng để cản sáng chống nắng. Bên cạnh đó cũng được dùng để trang trí, phối hợp đồ nội thất. Việc chọn lựa một màn sáo ngang đẹp, chất lượng là một việc làm hết sức cần thiết.

rem_sao_nhom_dep

Mẹo hay chọn rèm màn sáo ngang lắp cho văn phòng

Về mặt thiết kế:

Màn sáo nhôm dạng ngang văn phòng được được thiết kế dạng cuốn từ dưới lên, mỗi bản thường có kích thước từ 5cm -7,5cm, đa dạng về kích thước và hình dạng. Về màu sắc màn sáo ngang dành cho văn phòng thường là một màu. Để phù hợp với không khí làm việc thì màu sắc phần lớn là màu trung tính.

Màn sáo nhôm kéo ngang chống nắng tiết kiệm diện tích

Nguyên liệu làm màn sáo kiểu ngang thường có hai loại là nguyên liệu trong nước và ngoại nhập. Nguyên liệu  để làm màn sáo ngang loại cao cấp từ Hàn Quốc, Mỹ, Úc. Đặc dideremd của nguyên liệu ngoài nhập để làm màn sáo là tính cách nhiệt cao, độ bền lâu, mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng sử dụng.

Một số ưu điểm của rèm sáo nhôm kéo ngang

Ưu điểm rèm sáo nhôm kéo ngang:

Màn sáo thiết kế ngang là dễ dàng lau dọn, vệ sinh và cuốn lên tiện lợi, tiết kiệm diện tích

Với khả năng chống nắng và cách nhiệt tốt, khách hàng thường xuyên chọn loại màn sáo ngang này. Bên cạnh đó, giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh được độ sáng.

Ngoài công dụng che nắng, giảm nhiệt đây còn là một sản phẩm giúp khách hàng trang trí cho không gian nội thất, bảo vệ được nội thất bên trong.

Thường được sử dụng trong các văn phòng, công ty, khách sạn,…tạo thêm phong cách đa dạng và hiện đại.Màn sáo kiểu nằm ngang không chỉ phù hợp với văn phòng mà còn phù hợp trong trang trí nhà cửa. Bạn xem thêm các mẫu rèm văn phòng của Mihn Home nhé.

Màn sáo ngang mang phong cách hiện đại

Màn sào nằm ngang từ lâu đã được ưa chuộn nhờ khả năng tiết kiệm không gian và tiện ích đi kèm. Nếu bạn  tìm mẫu màn sáo thiết kế nằm ngang để trang trí cho văn phòng hay chỉ đơn giản là thích những phong cách nổi bật hãy liên hệ với Mihn Home.

Công ty rèm cửa cao cấp Mihn Home
Hotline: 0967 484 860
Địa chỉ: Số nhà B5 ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Địa chỉ Hạ Long: Hải Phúc, P. Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh.