lựa chọn mẫu rèm tự động

Lựa chọn mẫu rèm tự động cho hội trường và sân khấu

Để mang đến sự hiện đại cho những hội trường lớn, sân khấu. Rèm tự động được sử dụng rộng rãi trong sân khấu và hội trường hiện nay. Một hệ thống rèm vải sân khấu tự động sẽ làm tăng giá trị thực của hội trường.

Với phát triển của xã hội và công nghệ, mỗi khi biểu diễn, sân khấu được trang trí bởi những bộ rèm vải nhung tự động. Sẽ làm cho các tiết mục trên sân khấu được hoàn hảo hơn, các tiết mục được hỗ trợ tốt hơn. Rèm sân khấu tự động che đi phần hóa trang, hoạt động của diễn viên 2 bên cánh gà.

Lựa chọn mẫu rèm tự động cho hội trường và sân khấu
Mỗi khi xong những tiết mục hay kết thúc chương trình. Bạn không cần phải có người kéo những tấm rèm sân khấu nặng nề, khó khăn trong các buổi biểu diễn. Những vấn đề đó đã được Mihn Home giải quyết bằng sản phẩm phong hội trường, rèm sân khấu tự động.

Những tấm mành sân khấu lộng lẫy, sang trọng được motor rèm kéo từ từ. Tạo cảm giác thích thú cho người xem ở dưới.

Rèm hội trường quyết định lớn đến thành công của hội trường. Mọi khung cảnh đẹp của buổi lễ được đọng lại trong mắt người xem. Vì thế rèm hội trường tự động càng được ưa chuông trong các hệ thống rèm hội trường, rèm sân khấu.

Sự hiện đại, sang trọng, đẳng cấp của hội trường được thể hiện qua rèm sân khấu. Và rèm sân khấu tự động là 1 trong các yếu tố không thể thiếu để quyết định điều này.

Lựa chọn mẫu rèm tự động cho hội trường và sân khấu

Hiệu quả sân khấu không thể tách rời với phông rèm ở hai bên cánh gà. Việc bố trí và thay đổi phông hội trường phụ thuộc vào yêu cầu của đạo diễn. Điều đòi hỏi việc thay đổi phải đặc biệt thuận tiện dễ dàng. Phông rèm hội trường của Mihn Home sử dụng động cơ điện công suất lớn. Tạo ra lực kéo rất lớn, có thể kéo được rèm lên cao, trọng lượng lớn.

Chúng tôi cung cấp phông hội trường cho các trường học, rạp chiếu phim, biểu diễn trung tâm nghệ thuật, truyền hình….

Tại sao lựa chọn Mihn Home

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong rèm sân khấu, hội trường. Mihn Home thực hiện công trình khắp cả nước. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về mẫu loại lẫn chất lượng.
  • Cũng như tất cả các sản phẩm của Mihn Home. Phong hội trường tự động được bảo hành 3 năm cho các động cơ và 1 năm đối với phần vải.
  • Luôn mang tới cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Mihn ome.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm quý khách hàng vui lòng liên hệ 097 446 3633